TÌM KIẾM SẢN PHẨM

Giới thiệu sản phẩm

Báo giá sơ mi rơ mooc giá rẻ tại Hải Phòng

Lượt xem: 1116 | Cập Nhật: 25-04-2019 15:44:05 | Giới thiệu sản phẩm


Hiện nay, Kỷ Nguyên Auto đang tự hào là địa chỉ báo giá sơ mi rơ mooc giá rẻ nhất trên thị trường Hải Phòng. Không chỉ vậy rơ mooc còn đảm bảo chất lượng, tải trọng cao. Với sản phẩm của chúng tôi chắc chắn không thể thiếu trong ngành vận tải. Với sự cơ động, cũng như sức chuyên chở lớn của sơ mi rơ moóc như hiện nay đã thu hút nhiều nhà doanh nghiệp vận tải chuyển sang hình thức vận tải này. Cũng chính vì thế những chiếc sơ mi rơ mooc ngày một lăn bánh nhiều hơn trên các ngả đường, và doanh nghiệp vận tải cũng như kinh doanh buôn bán ngày càng phát triển.


Với tình hình, và nhu cầu hiện nay, hầu hết các rơ mooc thường được đóng mới và lắp ráp ngay tại trong nước, cho nên giá cả rất phù hợp với tình trạng kinh tế, và chất lượng thì luôn được theo dõi và kiểm tra chặt chẽ.

Với tùy từng như cầu kinh doanh và vận tải mà doanh nghiệp vận tải chọn cho mình những rơ mooc cho phù hợp, có thể là những rơ moóc 40 feet, 20 feet's, hay những rơ moóc chuyên dụng cho việc chở container hoặc chở hàng rời.... tất cả chúng đều được đóng theo một tiêu chuẩn quy cách và chất lượng luôn ở tình trạng tốt nhất.

Sơ mi rơ mooc sàn tải trọng cao, giá rẻ tại Hải Phòng

Việc chọn lựa những sơ mi rơ mooc sao cho phù hợp với tình hình phát triển chung và tình hình tài chính của doanh nghiệp cũng là một điều hết sức khó khăn. Chọn mua sao cho mức giá tốt nhất, khai thác được nhiều nhất, sản phẩm bền bỉ, hoạt động kinh tế nhất...

Tất cả các yêu tố đó giờ đây được giải quyết rất đơn giản và nhanh chóng, các doanh nghiệp vận tải có nhu cầu mua rơ mooc, chỉ cần tới Kỷ Nguyên Auto chúng tôi để nhận được báo giá sơ mi rơ mooc giá rẻ tại Hải Phòng và sẽ được các ngân viên tư vấn các sản phẩm sơ mi rơ moóc phù hợp với nhu cầu của các bạn. Ngoài ra các chế độ đãi ngộ sau khi bán hàng cũng được các doanh nghiệp bán hàng quan tâm và luôn thực hiện tốt mọi vấn đề sau bán hàng cũng như chất lượng của từng sản phẩm. Ngoài ra chúng tôi còn cung cấp xe đầu kéo mỹ cũ, xe đầu kéo XCMG đạt tiêu chuẩn với địa hình Việt Nam, hãy đến với chúng tôi để cảm nhận về chất lượng của sản phẩm.hỗ trợ kỷ nguyên
Hotline
0225 3200 005

TƯ VẤN BÁN HÀNG

HẢI PHÒNG

 

Ms Doan 0911.899.831

 

HÀ NỘI

 

Ms Hà: 0969.441.441

 

SÀI GÒN

 

Mr Hiếu: 0906.065.665

 


 

 

 


TÌM KIẾM ẨN TÌM KIẾM Đầu trang