TÌM KIẾM SẢN PHẨM

Giới thiệu sản phẩm

Cách xử lý chướng ngại vật khi đang lái xe rơ mooc, đầu kéo

Lượt xem: 1701 | Cập Nhật: 25-04-2019 16:56:46 | Giới thiệu sản phẩm


Khi các bạn đang tập trung lái somi romooc, xe đầu kéo, xe tải nặng, những xe có tải trọng lớn, kích thước cồng kềnh, việc đảm bảo an toàn trong quá trình lái là rất cần thiết. Nhưng với giao thông của Việt Nam tình trạng ổ gà, ổ voi rồi trên đường đông dân cư phải né tránh chướng ngại vật trên đường, vật nuôi gia đình chạy ngoài đường, cản trở giao thông, phương tiện đi lại. Dưới đây là một số kinh nghiệm và cách xử lý chướng ngại vật khi đang lái xe rơ mooc và đầu kéo.

Cách xử lý chướng ngại vật khi đang lái xe rơ mooc, đầu kéo

Cách xử lý chướng ngại vật khi đang lái xe rơ mooc, đầu kéo


1. Đối với gia súc gia cầm

Đối với chó mèo, trâu bò hay rắn cóc chúng chưa ý thức được những nguy hiểm đang rình rập khi chúng đi qua những đoạn đường mà xe đang lưu thông.. Khi bạn đang lái xe đầu kéo mỹ hay sơ mi rơ mooc khi va chạm vào chúng điều đầu tiên sẽ khiến chúng ta giật mình và sẽ làm ta mất phương hướng khi lái xe. Điều nay đối với các động vật càng to càng làm chúng ta mất tập trung khi đang lưu thông trên đường.Trong trường hợp nay nếu phát hiện động vật từ xa và nó đủ to để ta phát hiện kịp thời, ta rà thắng từ từ lại để đảm bảo được sự an toàn cho cả hai. 
Và trong trường hợp động vật quá nhỏ như con gà, con rắn con cóc thì… Nếu không thế tránh được thì bạn hãy tiếp tục đi tiếp Vì sao? Vì chúng quá nhỏ, khi ta phát hiện ra thì chúng đã ngay dưới bánh xe ta rồi. Bất cứ một phản ứng bất ngờ nào để tránh né chúng đều gây nguy hiểm cho xe.

2. Tránh chướng ngại vật trên đường
Khi lái somi romooc, xe đầu kéo,xe tải ben ....gặp đường xấu thì không thể chạy nhanh, nhất là xe tải hạng nặng nên khi lái xe chậm, việc tránh các chướng ngại vật, các đoạn đường xấu hỏng dễ dàng hơn.

Vì vậy, ta chỉ nên rà nhẹ thắng và chạy thẳng vào các hố lõm, tay không đánh lái. Vì nếu né, xe chạy ngay phía sau không kịp tránh, dễ va chạm và gây tai nạn. Trong trường hợp này các bác tài nên chú ý chạy chậm và đảm bảo cho xe của mình đứng vững không bị nghiêng xe đảm bảo sự an toàn cho người tham gia giao thông. 

Trên đây là những kinh nghiệm về cách xử lý chướng ngại vật khi đang lái xe rơ mooc, đầu kéo cho các bạn. Hãy đến với Kỷ Nguyên chúng tôi để được mua những sản phẩm xe đầu kéo, sơ mi rơ mooc giá rẻ chất lượng và đảm bảo tại Hà Nội, Hải Phòng, Hải Dương, HCMhỗ trợ kỷ nguyên
Hotline
0225 3200 005

TƯ VẤN BÁN HÀNG

HẢI PHÒNG

 

Ms Doan 0911.899.831

 

HÀ NỘI

 

Ms Hà: 0969.441.441

 

SÀI GÒN

 

Mr Hiếu: 0906.065.665

 


 

 

 


TÌM KIẾM ẨN TÌM KIẾM Đầu trang