TÌM KIẾM SẢN PHẨM

Giới thiệu sản phẩm

Kỷ Nguyên Auto phân phối xe đầu kéo Mỹ tại Việt Nam

Lượt xem: 727 | Cập Nhật: 25-04-2019 16:54:06 | Giới thiệu sản phẩm


Hiện nay, người tiêu dùng Việt Nam đang hướng tới sử dụng xe tải, xe đầu kéo Mỹ. Điều bất ngờ lớn nhất là lần đầu tiên tại thị trường Việt Nam, hãng xe Mỹ cùng Kỷ Nguyên Auto công bố bắt tay thực hiện phát triển thị trường Việt nam. Sản phẩm của xe đầu kéo mỹ xuất hiện và sử dụng tại Việt Nam từ năm 1990 cho tới nay và khẳng định được chất lượng ở sức bền, tuổi thọ và những ưu việt như tiện ích, công nghệ hiện đại. 

Kỷ Nguyên Auto phân phối xe đầu kéo Mỹ tại Việt Nam

Lý do chúng tôi nhập khẩu xe đầu kéo Mỹ bổi vì dược khách hàng đánh giá hàng đầu về sức bền, kiểu dáng đẹp và tiết kiệm chi phí vận hành, nhưng rào cản lớn nhất là giá xe mỹ có giá khá đắt. Nhìn về phía người tiêu dùng thì có lẽ lý do quan trọng hơn cả nhãn hiệu International chưa có đại diện tại Việt Nam đảm nhiệm nên việc hỏng hóc, sửa chữa, bảo dưỡng thay thế phụ tùng thay thế gặp nhiều khó khăn.

Đặc biệt, Kỷ Nguyên còn cung cấp các dịch vụ hỗ trợ, sửa chữa lắp đặt đào tạo vận hành, tư vấn, cung cấp phụ tùng thay thế cũng như xử lý khí thải của Xe đầu kéo Mỹ vận hành phù hợp với tiêu chuẩn của Chính phủ Việt Nam 

Kỷ Nguyên Auto là đơn vị chuyên kinh doanh, phân phối xe tải tại Việt Nam, và chúng tôi hiện đang là tổng đại lý độc quyền của nhiều thương hiệu xe tải, xe đầu kéo của Trung Quốc, Nhật bản. Với tiềm lực tài chính, bề dầy kinh nghiệm lâu năm trong ngành phân phối các phương tiện vận tải như xe tải, cùng hệ thống đại lý, đơn vị bán chắc chắn có cơ hội tới được tay của người tiêu dùng đã mong muốn sở hữu dòng xe chính hãng này từ lâu nay.

Tổng kết lại lý do xe đầu kéo mỹ được nhiều người ưa chuộng trong thời gian qua tại Việt Nam có thể tựu lại thành: Giá phải chăng – chất lượng đảm bảo – phụ tùng phổ biến ở mọi nơi và dễ dàng thanh lý xe cũ khi cần thiết.  Đó là lý do để xe đầu kéo mỹ chở thành sản phẩm xe đầu kéo giá rẻ và chủ đạo tại Việt Nam trong thời điểm hiện tại.

Hãy đến với Kỷ Nguyên chúng tôi để lựa chọn những sản phẩm sơ mi rơ mooc chất lượng và giá rẻ nhất trên thị trường Hải Phòng, Hà Nội, HCM, Hải Dương, Tây Nguyên, Hưng Yên, Băc Giang, Quảng Ninh, Thanh Hóa, Nghệ An... Chắc chắn chúng tôi không làm bạn thất vọng về sản phẩm, hãy đến với chúng tôi cùng nhau chia sẻ cùng nhau để thành cônghỗ trợ kỷ nguyên
Hotline
0225 3200 005

TƯ VẤN BÁN HÀNG

HẢI PHÒNG

 

Ms Doan 0911.899.831

 

HÀ NỘI

 

Ms Hà: 0969.441.441

 

SÀI GÒN

 

Mr Hiếu: 0906.065.665

 


 

 

 


TÌM KIẾM ẨN TÌM KIẾM Đầu trang