TÌM KIẾM SẢN PHẨM

Giới thiệu sản phẩm

Lựa chọn rơ mooc ben cho mọi công trình

Lượt xem: 630 | Cập Nhật: 25-04-2019 16:24:20 | Giới thiệu sản phẩm


Không phải ngẫu nhiên mà thương hiệu xe rơ moóc ben Tianjun được nhiều người quan tâm và sử dụng sản phẩm Đặc biệt các dòng sản phẩm của chúng tôi luôn được các chủ đầu tư ưu ái lựa chọn để vận chuyển cho mọi công trình từ Bắc chí Nam.

Hiện nay, dòng xe sơ mi rơ moóc phổ biến nhất với các loại sản phẩm dòng xe đầu kéo. Đặc điểm chung của chúng đều là những mẫu xe có khả năng vận chuyển vượt trội , chở được nhiều hàng cho mọi công trình

Lựa chọn rơ mooc ben cho mọi công trình

Các mẫu xe sơ mi rơ moóc ben đều được trang bị những động cơ mạnh mẽ cho công suất lớn, độ bền cao và tiết kiệm nhiên liệu. Bên cạnh đó,khả năng chịu tải cao, sắt xi, khung xương, thùng sử dụng thép dày cường lực cao, chịu lực tốt, rơ mooc khỏe, không bị phình thùng khi ben, chống vặn, chống lật hiệu quả. Tháp ben chính hãng, khỏe, đổ dốc tối ưu, đổ dóc, gọn, không bị bám dính. Rất nhiều ưu việt mà sản phẩm khác trên thị trường không có được. Sản phẩm được các Công ty, Tập đoàn trong nước và nước ngoài tin dùng, đánh giá rất cao về chất lượng và độ an toàn.

Lốp dòng chịu tải cao, nhãn hiệu 2 đồng tiền/westlake loại cao cấp, hạn chế mài mòn, cấu trúc mành Radial, bố thép 18 bố, cấu tạo hoa lốp (vấu) phù hợp với đặc điểm hoạt động của rơ mooc. Lốp ổn định trong tình trạng không tải, có tải, bám đường, giảm tiếng ồn, giảm lực cản và mát khi chạy ở tốc độ cao, gia tăng độ an toàn, tăng tuổi thọ lốp.

Ngoài ra, một lợi thế lớn của các sơ mi rơ moóc ben chính là sức hấp dẫn về giá. Tất cả các sản phẩm đều được bán với giá rất cạnh tranh, rẻ hơn nhiều so với các dòng xe chất lượng tương đương cùng phân khúc. Cho nên khách hàng sẽ có nhều  cơ hội mua xe và thời gian thu hồi vốn, sinh lợi được rút ngắn. Ngoài ra chúng tôi còn cung cấp sản phẩm xe đầu kéo giá rẻ trên toàn quốc, hay nhanh tay nhấc máy gọi chúng tôi để đươc tư vấn tốt nhấthỗ trợ kỷ nguyên
Hotline
0225 3200 005

TƯ VẤN BÁN HÀNG

HẢI PHÒNG

 

Ms Doan 0911.899.831

 

HÀ NỘI

 

Ms Hà: 0969.441.441

 

SÀI GÒN

 

Mr Hiếu: 0906.065.665

 


 

 

 


TÌM KIẾM ẨN TÌM KIẾM Đầu trang