TÌM KIẾM SẢN PHẨM

Tin tức

BẠN ĐÃ BIẾT CÁCH BẢO DƯỠNG XE ĐẦU KÉO CHƯA?

Lượt xem: 2333 | Cập Nhật: 28-09-2023 13:25:21 | Tin tức


Nếu bạn đang sở hữu một chiếc xe Đầu Kéo Mỹ bạn có thễ chưa biết hết cách bảo dưỡng xe sao cho thật tốt

Chúng tôi xin giớ thiệu vài cách sử dụng và bảo quản xe sao cho tốt nhất 

  • Kiểm tra và thay lốp xe đầu kéo Mỹ thường xuyên

Việc đầu tiên bạn cần làm đó là thường xuyên kiểm tra lốp xe không chỉ riêng xe đầu kéo Mỹ mà với tất cả các loại xe mà bạn sử dụng lưu thông trên đường, bởi đây là một bộ phận tiếp xúc thường xuyên với mặt đường nên việc kiểm tra thay lốp xe khi cần thiết là vấn đề vô cùng quan trọng và đảm bảo khả năng vận hành, hoạt động cho các bộ phận khác cũng như độ an toàn trên suốt chặng đường đi.

  • Thay nhớt xe đúng định kỳ

Con số tối ưu mà các bác tài sử dụng xe đầu kéo cân nhắc để thay nhớt là khoảng 15000 – 16000 km để đảm bảo sự bôi trơn cho các động cơ nhằm nâng cao tuổi thỏ của xe và đảm bảo độ bền của các máy móc, thiết bị của xe lại vừa tiết kiệm và thân thiện với môi trường.

Thay nhớt thường xuyên sẽ giúp xe đầu kéo Mỹ hoạt động tốt hơn.

  • Nên kiểm tra hệ thống đèn chiếu sáng nếu bạn thường xuyên di chuyển vào ban đêm

 Đèn xe giúp bạn tăng khả năng quan sát các chướng ngại vật trên đường để tránh được những sự cố đáng tiếc xảy ra. Ngoài ra, bạn cũng nên vệ sinh đèn xe đầu kéo thường xuyên, để giúp độ sáng của đèn được tốt không ảnh hưởng đến sự quan sát của các xe khác.

  • Thay nước làm mát cho hệ thống tản nhiệt theo đúng thời gian quy định

Đa số các xe đầu kéo đều dùng trong các chuyến đi xa để tạo hoạt động trơn tru cho xe đầu kéo bạn nên thường xuyên kiểm tra xem nước làm mát còn hay không và chỉ thực hiện thao tác đơn giản là thêm vào là đủ. Thường thì các loại xe đầu kéo sử dụng trong thời gian 6 tháng đến 1 năm thì thay một lần, còn phụ thuộc vào tần suất sử dụng và điều kiện thời tiết tác động.

  • Trọng tải xe cũng là một trong những yếu tố quan trọng quyết định tuổi thọ của xe

Dù chỉ là một chiếc xe được thiết kế chắc chắn đến đâu đi nữa thì khi sử dụng bạn cũng cần chú ý đến trọng tải của xe cũng như hàng hóa và có sự phân bố hàng hóa lên xe phù hợp. Việc chở hàng hóa đúng với trọng tải của xe sẽ giúp duy trì tuổi thọ và đạt hiểu quả cao hơn trong quá trình sử dụng.hỗ trợ kỷ nguyên
Hotline
0225 3200 005

 

TƯ VẤN BÁN HÀNG

 

Hải Phòng   Mr Thái : 0914.885.555   

Hà Nội           Ms.Hà : 0969.441.441  

Hồ Chí Minh  Mr.Bắc : 0906.032.986


 

 

 


TÌM KIẾM ẨN TÌM KIẾM Đầu trang