TÌM KIẾM SẢN PHẨM

Tin tức

Hôm nay tiếp tục bàn giao xe đầu kéo mỹ Kỷ Nguyên

Lượt xem: 618 | Cập Nhật: 06-06-2020 11:18:17 | Tin tức


Thời tiết càng ngày càng thay đổi, mặc dù mưa to gió lớn, nhưng những khách hàng mua xe đầu kéo mỹ luôn tin tưởng và ủng hộ tới Vận Tải Kỷ Nguyên chúng tôi. Chúng tôi rất vui và cảm ơn quý khách hàng đã và đang tin tưởng sử dụng sản phẩm của chúng tôi trên mọi nẻo đường.

Xe đầu kéo mỹ Kỷ Nguyên được thiết kế mạnh mẽ thích hợp cho những chặn đường dài không chỉ vậy nó còn thích hợp sử dụng trong nội địa. Thêm vào đó dòng xe đầu kéo mỹ được thiết kế với hai loại động cơ mạnh mẽ đó là động cơ Maxxforce và Cummins vừa giúp động cơ bền bỉ, lại tiết kiệm nhiên liệu cho bạn thỏa sức tung hoành trên mọi mọi nẻo đường.

Xe đầu kéo mỹ Kỷ Nguyên với thiết kế khỏe khoắn, vững chắc, thêm vào đó là các chi tiết đáng chú ý như máy lạnh, tay lái trợ lực gật gù, đèn trần, gạt tàn, mối thuốc lá, mâm xe làm bằng hợp kim nhôm đảm bảo độ bền và giảm trọng lượng của xe cho khách hàng.

Hãy đến với chúng tôi để lựa chọn những màu xe, những kiểu dáng xe phù hợp với sở thích của quý khách hàng. Với phương châm khác hàng luôn được đặt lên hàng đầu nên dù thời tiết có khó khăn hay khắc nghiệt chúng tôi vẫn luôn ủng hộ khách hàng mọi điều kiện

Hãy đến với chung tôi để lựa chọn những mẫu xe đầu kéo mỹ Kỷ Nguyên tốt nhất, rẻ nhất trên thị trường, ngoài ra chúng tôi còn bán các dòng sơ mi rơ mooc chất lượng và giá rẻ nhất trên thị trường Hải Phòng, Hà Nội, HCM, Hải Dương, Tây Nguyên, Hưng Yên, Băc Giang, Quảng Ninh, Thanh Hóa, Nghệ An...hỗ trợ kỷ nguyên
Hotline
0225 3200 005

TƯ VẤN BÁN HÀNG

HẢI PHÒNG

 

Mr Hoàng: 0968.441.441

 

HÀ NỘI

 

Ms Hà: 0969.441.441

 

SÀI GÒN

 

Ms Doan: 0941.045.045

 


 

 

 


TÌM KIẾM ẨN TÌM KIẾM Đầu trang