TÌM KIẾM SẢN PHẨM

Giới thiệu sản phẩm

Một số loại sơ mi rơ mooc chở container phổ biến hiện nay

Lượt xem: 7575 | Cập Nhật: 24-04-2024 10:32:00 | Giới thiệu sản phẩm


Sơ mi rơ mooc chở container đang là một phần không thể thiếu trong thời kỳ bùng nổ thương mại quốc tế như hiện nay dùng để vận chuyển hàng hóa. Có một vài loại sơ mi rơ mooc tải chở container phổ biến hiện nay là sơ mi rơ mooc xương, sơ mi rơ mooc sàn và sơ mi rơ mooc cổ cò. Hãy cùng Ky Nguyen Auto tìm hiểu về chúng nhé : 

Sơ mi rơ mooc chở container là gì ?

Đây là phương tiện vận tải được tạo ra với mục đích kết hợp xe đầu kéo, có nhiệm vụ chở hàng trên chính nó. Sơ mi rơ moóc là một trong những phương tiện vận tải không có động cơ, nhiệm vụ của nó là chịu tải và chứa hàng hóa, việc di chuyển phụ thuộc vào xe đầu kéo.

Hiện nay sơ mi rơ mooc chở container khá đa dạng về kích thước, chủng loại và nhãn hiệu khác nhau phù hợp với mục đích sử dụng khác nhau.

Một số loại sơ mi rơ mooc chở container phổ biến hiện nay

Mỗi loại sơ mi rơ mooc tải chở container lại có những khác nhau tùy vào hàng hóa của khách hàng. Cùng xem mỗi loại sẽ chở loại container nào nhé

Sơ mi rơ mooc chở container sàn :  

Sơ mi rơ mooc chở container sàn  hay mooc sàn là loại sơ mi rơ mooc có sàn phẳng, vừa chở được container lại vừa chở được hàng rời, hàng hóa đặt trên mặt sàn của mooc. Chúng có kích thước khá đa dạng và nhiều chủng loại khác nhau. Trên thị trường hiện nay có khá nhiều loại sơ mi rơ mooc tải chở container sàn như sơ mi rơ mooc sàn cơ bản, sơ mi rơ mooc sàn chống xoắn, sơ mi rơ mooc sàn nâng hạ, sơ mi rơ mooc sàn chở xe Chúng thường chở các loại container Flatrack hoặc một số loại container đặc biệt.

sơ mi rơ mooc chở container                               Sơ mi rơ mooc chở container sàn ở Công ty Ky Nguyen Auto

Ưu điểm của sơ mi rơ mooc sàn : 

- Có thể chở được nhiều loại hàng hóa đa dạng bao gồm cả hàng nặng, quá tải, cồng kềnh.

- Loại rơ mooc này có thể xếp hàng lên bề mặt mooc giúp tiết kiệm công sức và thời gian xếp hàng.

- Với khả năng chịu tải cao nên sơ mi rơ mooc sàn giúp giảm chi phí cho chủ hàng và tăng hiệu quả vận chuyển.

Sơ mi rơ mooc chở container cổ cò : 

Sơ mi rơ mooc chở container cổ cò có tên như vậy là bởi có thiết kế khung xương tựa như cổ con cò. Chúng chuyên chở các loại container, đặc biệt là container lạnh. Với thiết kế đặc biệt, mooc cổ cò thường có tải trọng cao giúp chở được nhiều loại hàng hóa hơn. 

sơ mi rơ mooc chở container

                               Sơ mi rơ mooc chở container cổ cò ở Công ty Ky Nguyen Auto

Ưu điểm của sơ mi rơ mooc cổ cò : 

1.Tải trọng cao, chở được khối lượng hàng hóa lớn.

2, Sở hữu hai dầm chính đúc bằng thép T700 chịu tải cực tốt.

3. Hệ thống phanh hơi locker hiện đại được đánh giá tốt hàng đầu Việt Nam

Sơ mi rơ mooc chở container xương : 

Sơ mi rơ mooc chở container xương hay gọi tắt là mooc xương là loại mooc có thiết kế khung xương đan vào vào nhau, chuyên dùng để chở container. Mooc xương có các loại chở container 20ft, 40ft, 45ft, 48ft, 50ft hay 52ft. Giống như sơ mi rơ mooc cổ cò, mooc xương cũng có khóa xoắn container. Ngoài chở container thì rơ mooc xương cũng có thể dùng để chở gỗ hoặc bot gỗ thích hợp, hệ thống treo địa hình và bảo vệ sàn cho hệ thống thủy lực.

sơ mi rơ mooc chở container

                                         Sơ mi rơ mooc chở container xương ở Công ty Ky Nguyen Auto

Ưu điểm của sơ mi rơ mooc xương :

- Chở được đa dạng mặt hàng, có nhiều loại để lựa chọn: 20f; 40f; 45f; 48f;50f; 52f

-   Sở hữu hai dầm chính đúc bằng thép T700 chịu tải cực tốt.

-  Hệ thống phanh hơi locker hiện đại được đánh giá tốt hàng đầu Việt Nam.

Ky Nguyen Auto-nơi bán các dòng sơ mi rơ mooc chở container uy tín, chất lượng 

Ky Nguyen Auto tự hào là đơn vị cung cấp sơ mi rơ mooc tải chở container các loại mooc cổ cò, mooc xương và mooc sàn chính hãng, nguyên chiếc. Để khách hàng sử dụng và tin tưởng  về sản phẩm, chúng tôi  liên tục trau dồi kiến thức về từng loại sản phẩm sơ mi rơ mooc, để mang đến cho khách hàng mẫu sản phẩm phù hợp, chất lượng. Ngoài ra, các dòng sơ mi rơ mooc của chúng tôi sức hấp dẫn về giá. Chúng tôi bán các loại mooc với giá rất cạnh tranh. Và quý khách sẽ không phải đi đâu xa khi chúng tôi còn có các đại lý sơ mi rơ mooc tại Hà Nội, Hải Phòng,  Bắc Giang, Quảng Ninh. Nam Định, Hồ Chí Minh, Thanh Hóa, Nghệ An, Hải Dương, Đà Nẵng, Hưng Yên, Bình Dương..... Quý khách có thể đến bất cứ đại lý nào mà Quý khách thấy thuận tiện nhất.

Đến với Ky Nguyen Auto để được tư vấn tận tình, trực tiếp và nhận báo giá rơ mooc tốt nhất. Ky Nguyen Auto- Sức mạnh của tương lai.

 hỗ trợ kỷ nguyên
Hotline
0836.918.688

 

TƯ VẤN BÁN HÀNG

 

Hải Phòng   Mr Thái : 0914.885.555   

Hà Nội           Ms.Hà : 0969.441.441  

Hồ Chí Minh  Mr.Bắc : 0906.032.986


 

 

 


TÌM KIẾM ẨN TÌM KIẾM Đầu trang