TÌM KIẾM SẢN PHẨM

Kỷ Nguyên Auto

Về chúng tôi

Công ty TNHH Thương mại và Dịch vụ Vận tải Kỷ Nguyên (Kỷ Nguyên Auto) được thành lập tháng 4/2001. Trải qua hơn 15 năm xây dựng và phát triển, Chúng tôi tự hào là một trong những doanh nghiệp có tốc độ phát triển mạnh mẽ và  là nhà cung cấp sản phẩm dịch vụ uy tín, là điểm đến tin cậy của các cá nhân, doanh nghiệp trong lĩnh vực vận tải, thương mại.

Hoạt động đa ngành nghề nhưng giữa các lĩnh vực lại có sự gắn kết và bổ trợ cho nhau, mang đến cho khách hàng chuỗi giá trị gắn kết, là tiền đề cho sự phát triển bền vững.

Lĩnh vực hoạt động của chúng tôi:

Hoạt động vận tải hàng hóa đường bộ

Kinh doanh xe tải, xe đầu kéo, sơ mi rơ mooc và xe chuyên dụng

Dịch vụ sửa chữa, bảo dưỡng xe tải

Cung ứng phụ tùng xe tải

Cơ sở vật chất

Hệ thống cơ sở vật chất đồng bộ, được xây dựng trên diện tích gần 2ha, bao gồm:

Tòa nhà văn phòng – trụ sở chính của công ty được xây dựng kiên cố, đầu tư trang thiết bị tiện nghi, hiện đại, gồm Văn Phòng Tổng Giám đốc, Phòng họp, Phòng Phó Giám đốc, Phòng kế toán, Phòng Kinh Doanh, Phòng Đối ngoại, Phòng nhập khẩu và các phòng ban khác.

Xưởng dịch vụ, sửa chữa: xây dựng trên diện tích gần 3.000 m2, đầu tư máy móc trang thiết bị hiện đại nhất hiện nay, đáp ứng năng lực sửa chữa 24 xe container tại cùng thời điểm, là điểm đến tin cậy của các đơn vị vận tải trên địa bàn và các tỉnh lần cận như: Hà Nội, Hưng Yên, Hải Dương, Thái Bình, Nam Định, Ninh Bình, Quảng Ninh… Chúng tôi không chỉ cung cấp dịch vụ sửa chữa, cứu hộ 24/7, sửa chữa theo sự vụ, Kỷ Nguyên Auto còn thực hiện ký kết các hợp đồng duy tu, bảo dưỡng, sửa chữa trọn gói cho các đơn vị vận tải lớn. Kỷ Nguyên Auto là một trong rất ít đơn vị tại Hải Phòng có cơ sở vật chất quy mô, đồng bộ, đáp ứng yêu cầu sửa chữa, được cấp giấy chứng nhận đủ điều kiện bảo hành, bảo dưỡng xe cơ giới theo quy định của pháp luật.

Nhà kho linh kiện, phụ tùng trên 2.000 m2 với đầy đủ chủng loại, đáp ứng mọi nhu cầu về thay thế, sửa chữa của các dòng xe tải, xe đầu kéo, sơ mi rơ mooc hiện nay.     

Bãi xe trên 8.000 m2, luôn đầy đủ các chủng loại xe như: xe tải, xe đầu kéo: 1 cầu, 2 cầu của các thương hiệu nổi tiếng như: xe đầu kéo Mỹ, Hàn Quốc, Nhật Bản, Trung Quốc; sơ mi rơ mooc các loại như: 2 trục, 3 trục, 20 feet, 40 feet, sàn, xương, khung mui phủ bạt, thành lửng; rơ mooc ben, rơ mooc xi tec chở xi măng rời; rơ mooc bồn chở LPG; rơ mooc chở xe ô tô; bồn LPG tĩnh với thể tích lớn...., Sản phẩm đa dạng, chất lượng tốt, tải trọng cao, chế độ sau bán hàng tốt giúp cho Kỷ Nguyên Auto ngày càng được các khách hàng tin tưởng, yêu mến.

Hệ thống nhà nghỉ CBNV, Căng-tin, nhà bếp phục vụ đời sống tinh thần, vật chất của người lao động làm việc tại Công ty, gắn kết quyền lợi với trách nhiệm, tạo nên môi trường làm việc năng động, sáng tạo và nhiệt huyết và văn hóa riêng của Ky Nguyen Auto.

Phương châm hoạt động:

Khách hàng là trái tim của sự phát triển. Trên mỗi bước tiến của toàn công ty, nhu cầu và sự thoả mãn của khách hàng luôn định hướng cho sản phẩm, dịch vụ và trí tuệ chung của chúng tôi

Đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, tác phong làm việc chuyên nghiệp, sáng tạo kết hợp với công nghệ hiện đại tạo nên hiệu quả tối ưu giúp khách hàng giảm thiểu thời gian tối đa trong quá trình giao dịch với công ty cũng như thời gian vận chuyển hàng hóa tới Quý khách hàng.

Kỷ Nguyên Auto luôn đảm bảo dịch vụ chất lượng cao, với phương châm đem đến cho Quý Khách hàng sự hài lòng và hiệu quả tốt nhất. Giá cả cũng là một trong những ưu đãi mà chúng tôi luôn quan tâm dành cho Quý Khách hàng, bên cạnh chất lượng luôn đặt lên hàng đầu.

Lợi nhuận không phải là tất cả. Chúng tôi tập trung mạnh vào việc tạo ra ý nghĩa, giá trị trong mỗi việc mình làm và tin tưởng điều đó sẽ đem lại sự phát triển bền vững cho doanh nghiệp. Những giá trị đó đã thực sự tạo nên sự khác biệt trong phương thức cung cấp dịch vụ chăm sóc khách hàng của chúng tôi.

Những mối quan hệ bền vững cần phải được xây dựng trên nền tảng hai bên cùng có lợi và cùng phát triển. Chúng tôi tin tưởng vào sự thịnh vượng chung giữa đôi bên khi cả hai bên cùng gặt hái được thành quả từ sự hợp tác chung.

Kỷ Nguyên Auto cam kết:

1. - Chất lượng sản phẩm tốt, nguồn gốc suất xứ rõ ràng, giá thành cạnh tranh nhất.

2. - Phong cách phục vụ chuyên nghiệp.

3. - Đáp ứng yêu cầu của Quý khách trong thời gian ngắn nhất.

4. - Chế độ bảo hành tốt nhất.

5. – Phụ tùng chính hãng

Hình ảnh Công ty Kỷ Nguyên tại KCN Đình Vũ, Hải Phòng:

ảnh tổng thể dự án Kỷ Nguyên Auto tại KCN Đình Vũ - Hải Phòng

Ảnh: Tổng thể dự án Nhà máy sửa chữa ô tô Kỷ Nguyên tại KCN Đình Vũ, Hải Phòng

xe-tai-dau-keo-so-mi-ro-mooc-ky-nguyen-auto

Ảnh: Công ty TNHH TM&DV Vận tải Kỷ Nguyên

Bai-xe-tai-dau-keo-so-mi-ro-mooc-ky-nguyen-auto   Bai-xe-tai-dau-keo-so-mi-ro-mooc-ky-nguyen-auto-
     
Bai-xe-tai-dau-keo-so-mi-ro-mooc-ky-nguyen-auto-   Bai-xe-tai-dau-keo-so-mi-ro-mooc-ky-nguyen-auto

Ảnh các loại xe tải, đầu kéo, sơ mi rơ mooc tại bãi xe Kỷ Nguyên

Thông tin liên hệ:

Công ty TNHH Thương mại và Dịch vụ Vận tải Kỷ Nguyên

Địa chỉ: Lô CN3.2H Khu Công Nghiệp Đình Vũ, P. Đông Hải 2, Q. Hải An, TP Hải Phòng

Điện thoại: (+84) 313 200005 - Fax: (+84) 313 200 006

CN Công ty TNHH Thương mại và Dịch vụ Vận tải Kỷ Nguyên tại Sài Gòn 

Địa chỉ: số 508 Quốc lộ 1A, P. An Phú Đông, Q.12, TP Hồ Chí Minh

Điện thoại: hỗ trợ kỷ nguyên
Hotline
0836.918.688

 

TƯ VẤN BÁN HÀNG

 

Hải Phòng   Mr Thái : 0914.885.555   

Hà Nội           Ms.Hà : 0969.441.441  

Hồ Chí Minh  Mr.Bắc : 0906.032.986


 

 

 


TÌM KIẾM ẨN TÌM KIẾM Đầu trang