TÌM KIẾM SẢN PHẨM

Quy trình tuyển dụng

ứng tuyển

Bước 1: Ứng tuyển

Ứng viên quan tâm tìm hiểu về các vị trí tuyển dụng làm việc tại công ty, cách thức dự tuyển tại cơ hội nghề nghiệp

Gửi Mẫu thông tin ứng viên (theo mẫu) bao gồm các thông tin cá nhân, quá trình học tập, kinh nghiệm, mục tiêu, sở thích cá nhân... gửi về cho Bộ phận Tuyển dụng theo hướng dẫn trong các tin đăng tuyển.

 

 

 

 

sàng lọc hồ sơBước 2: Sàng lọc hồ sơ

Sau khi ứng viên nộp hồ sơ, thông tin ứng tuyển. Chúng tôi sẽ tập hợp và chọn những ứng viên có những thông tin gần với yêu cầu của vị trí cần tuyển để mời tham phỏng vấn. Những hồ sơ chưa phù hợp, chúng tôi sẽ lưu cho những vị trí và các giai đoạn về sau.

 

 

 

 

phỏng vấn

Bước 3: Phỏng vấn

Đây là lần gặp gỡ chính thức đầu tiên giữa ứng viên và Công ty. Thông qua buổi phỏng vấn này, Công ty có thêm các thông tin để đánh giá mức độ phù hợp của ứng viên dự tuyển với công việc cần tuyển.

Một số yếu tố chính Công ty thường xem xét khi phỏng vấn ứng viên gồm: Khả năng giao tiếp, khả năng làm việc (độc lập hay theo nhóm), khả năng tổ chức công việc và lập kế hoạch, khả năng tư duy và giải quyết vấn đề, kiểm tra lại một số thông tin trong hồ sơ: Quá trình học tập, kinh nghiệm, kỹ năng...Trong buổi phỏng vấn này, các ứng viên cũng có thể hỏi Công ty các vấn đề liên quan. Tùy từng ứng viên và vị trí có thể có nhiều hơn một buổi phỏng vấn. Ứng viên được lựa chọn sẽ nhận được thông báo trong vòng 3 ngày kể từ ngày phỏng vấn. 

 

 

thỏa thuận hợp đồngBước 4: Thỏa thuận Hợp đồng

Các ứng viên được lựa chọn qua vòng phỏng vấn sẽ được hẹn tiếp một buổi đến thoả thuận về hợp đồng lao động và các vấn đề liên quan, bao gồm: loại hợp đồng, công việc, mức lương, thời gian làm việc. Mọi việc tiếp theo được thực hiện theo hợp đồng lao động và hướng dẫn của cán bộ phụ trách trực tiếp và cán bộ Nhân sự.

 

 

 

 

 

 

 

hoàn thiện thủ tục sau tuyển dụng và nhận việcBước 5: Hoàn thiện thủ tục sau tuyển dụng

Sau khi nhận thông báo trúng tuyển, ứng viên cần chuẩn bị các giấy tờ sau và gửi tới cán bộ nhân sự để hoàn thiện thủ tục tiếp nhận nhân viên mới:

Sơ yếu lý lịch bản gốc | Giấy khai sinh bản sao hoặc công chứng | Giấy khám sức khỏe có | Chứng minh thư công chứng| Bằng tốt nghiệp bản sao | 02 ảnh 03 x 04, 2 ảnh 04x06.

 

 

 

 

 

  NỘP HỒ SƠ  

Ứng viên vui ứng tuyển vui lòng tải mẫu thông tin ứng viên của Kỷ Nguyên Auto, điền đầy đủ thông tin và chọn nộp đơn.

Mọi thắc mắc liên quan đến công tác tuyển dụng vui lòng liên hệ với Phòng Nhân sự của Kỷ Nguyên Auto để được giải đáp. Điện thoại: (+84) 313 200 005 hỗ trợ kỷ nguyên
Hotline
0836.918.688

 

TƯ VẤN BÁN HÀNG

 

Hải Phòng   Mr Thái : 0914.885.555   

Hà Nội           Ms.Hà : 0969.441.441  

Hồ Chí Minh  Mr.Bắc : 0906.032.986


 

 

 


TÌM KIẾM ẨN TÌM KIẾM Đầu trang