TÌM KIẾM SẢN PHẨM

Giới thiệu sản phẩm

Tại sao bên nên chọn xe đầu kéo mỹ Kỷ Nguyên

Lượt xem: 1478 | Cập Nhật: 23-05-2024 05:58:40 | Giới thiệu sản phẩm


Tại sao bên nên chọn xe đầu kéo mỹ Kỷ Nguyên vì hiện nay nhu cầu sử dụng xe đầu kéo mỹ tại Việt Nam ngày càng tăng cao, thấu hiểu được tâm lý của khách hàng Kỷ Nguyên chúng tôi đã nhập khẩu nhiều dòng xe đầu kéo Mỹ với những mẫu mã, màu sắc, thiết kế vượt trội từ tính năng cho đến động cơ xe.

Xe đầu kéo của Mỹ khi nhập về bãi Kỷ Nguyên chúng tôi đều được trải qua những quy trình, công đoạn kiểm tra kĩ thuật nghiêm ngặt theo tiêu chuẩn của hãng xe đầu kéo Mỹ International trước khi tiến hành xuất khẩu từ Mỹ.

Khi đến với Kỷ Nguyên các bạn sẽ được lựa chọn nhiều loại xe đầu kéo Mỹ với các kiểu dáng, mẫu mã, chất lượng... và hơn thế nữa là công suất khác nhau được hình thành giúp cho người sử dụng có nhiều sự lựa chọn hơn trong việc chọn mua xe với nhiều giá thành khác nhau.

Tại sao bên nên chọn xe đầu kéo mỹ Kỷ Nguyên vì

  • Kỷ Nguyên đảm bảo xử lý khí thải trước khi giao xe cho khách, nâng mâm- cắt khí thải trọn đời
  • Ngoài ra, còn các chương trình khuyến ưu đãi theo từng thời gian
  • Xuất hóa đơn đủ 100% đầy đủ, hỗ trợ vay vốn ngân hàng
  • Bảo đảm cung cấp linh kiện thay thế trọn đời cho xe trong suốt quá trình sử dụng, ngoài ra xe còn được bảo trì hệ thống điện hàng năm do những vấn đề chục chặc về điện rất cao.
  • Xe được chọn lọc từ bên Mỹ về nên đảm bảo vê chất lượng cũng như giá thành về Việt Nam, không chỉ vậy còn đảm bảo tối đa về chất lượng, link kiện....

Hãy đến với Kỷ Nguyên chúng tôi để lựa chọn những sản phẩm sơ mi rơ mooc chất lượng và giá rẻ nhất trên thị trường Hải Phòng, Hà Nội, HCM, Hải Dương, Tây Nguyên, Hưng Yên, Băc Giang, Quảng Ninh, Thanh Hóa, Nghệ An... Chắc chắn chúng tôi không làm bạn thất vọng về sản phẩm, hãy đến với chúng tôi cùng nhau chia sẻ cùng nhau để thành cônghỗ trợ kỷ nguyên
Hotline
0836.918.688

 

TƯ VẤN BÁN HÀNG

 

Hải Phòng   Mr Thái : 0914.885.555   

Hà Nội           Ms.Hà : 0969.441.441  

Hồ Chí Minh  Mr.Bắc : 0906.032.986


 

 

 


TÌM KIẾM ẨN TÌM KIẾM Đầu trang