TÌM KIẾM SẢN PHẨM

Giới thiệu sản phẩm

So sánh xe đầu kéo mỹ Máy Maxxforce và máy Cummins

Lượt xem: 5124 | Cập Nhật: 18-07-2019 00:23:35 | Giới thiệu sản phẩm


Hiện nay, hai dòng Máy Maxxforce và máy Cummins trong các xe đầu kéo mỹ có gì khác biệt,  có nhiều khách hàng khi bắt đầu mua sản phẩm chỉ phân biệt được động cơ của dòng xe đầu kéo mỹ chứ chưa hiếu rõ và sâu về hai động cơ này về ưu và nhược điểm từng loại, Kỷ Nguyên chúng tôi luôn lắng nghe, tìm tòi để so sánh được hai loại động cơ này, hãy cùng chúng tôi tham khảo và góp ý để chúng tôi hoàn chỉnh hơn về bài viết của mình.

So sánh xe đầu kéo mỹ Máy Maxxforce và máy Cummins

Dưới đây là những đánh gái và so sánh thực tế về hai dòng máy Maxxforce và Cummins của xe đầu kéo mỹ. Chúng tôi đưa ra trên khía cạnh chủ quan của mình để bạn tham khảo.

1. Máy Cummins và Máy Maxforce

Ở đây nói về máy thì máy Cummins khỏe hơn và đây là loại máy thường được lựa chọn của đa số khách hàng. Vì từ xưa tới nay, Cummins luôn là loại máy dễ dùng, dễ sửa chữa và đặc biệt là rất khỏe với công suất máy lên tới 14.8L ( có thể kéo theo tới 70 - 80 tấn hàng ).

Nhưng ngược lại máy Maxforce tiết kiệm nhiên liệu hơn nên không khỏe như Cummins- máy Maxxforce chỉ có 13L tương đương với 430 và 450HP. Nhưng máy nhỏ sẽ làm cho lượng dầu tiêu hao tốn ít hơn.

Đây là điểm mà mình cần lưu ý khi so sánh giữa Maxxforce và Cummins. Vì hiện nay, máy lớn hay máy nhỏ khi xe đầu kéo chạy trên đường cũng chỉ kéo tối đa là 32-33 tấn kéo theo. Do đó, Maxxforce đang được ưu tiên hơn về phần tiết kiệm nhiên liệu.

So sánh xe đầu kéo mỹ Máy Maxxforce và máy Cummins

2. Lượng xe đầu kéo mỹ gắn máy

Về phần này, lượng xe đầu kéo gắn vào máy Cummins khan hiếm hơn dòng Maxforce
Để tìm mua xe đầu kéo mỹ máy Cummins rất khó khăn, và mất nhiều thời gian đôi khi phải trả giá cao do cái sự hiếm của xe.

3. Giá xe Cummins cao hơn.

Như hiện tại, giá xe Inter máy Cummins cao hơn máy Maxxforce. Hai động cơ này đều được khách hàng đánh giá cao về chất lượng và giá thành phù hợp

So sánh xe đầu kéo mỹ Máy Maxxforce và máy Cummins

4. Phụ tùng thay thế dễ tìm tương đương nhau.

Phụ tùng máy Cummins hay Maxxforce cũng có thể tìm rất dễ dàng khi có rất nhiều đại lý ở TPHCM, Hải Phòng cung cấp đồ.

Trên đây là những chia sẻ kinh nghiệm về sản phẩm đầu kéo mỹ, vì thế khi đi chọn lựa mua xe đầu kéo theo đông thì còn cần rất nhiều yếu tố khác, chúc bạn tìm được chiếc ưng ý.hỗ trợ kỷ nguyên
Hotline
0225 3200 005

TƯ VẤN BÁN HÀNG

HẢI PHÒNG

 

Mr Tuấn: 0941.045.045

 

HÀ NỘI

 

Ms Hà: 0969.441.441

 

SÀI GÒN

 

Ms Doan: 0911.899.831

 


 

 

 


TÌM KIẾM ẨN TÌM KIẾM Đầu trang